CHÍNH SÁCH TRẢ GÓP:

 1. Khách hàng cần SỞ HỮU thẻ tín dụng của các ngân hàng : Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Techcombank, Sacombank, HSBC, Standard Chartered, City Bank, Shinhan Bank, ACB, MB Bank, TP Bank, Nam Á Bank, Eximbank, VP Bank, MSB, HD Bank, SCB, OCB, SeA Bank, VIB, Lienviet Post Bank, Viet Capital Bank, SHB, Kienglong Bank, Pvcom Bank…
 2. Chỉ cần trả trước 30% giá trị sản phẩm.
 3. 70% còn lại cửa hàng sẽ hổ trợ khách thanh toán qua thẻ tín dụng (kỳ hạn tối đa 12 tháng).

Hồ sơ mang theo để sử dụng dịch vụ trả góp bao gồm CMND/ CCCD chính chủ và Thẻ tín dụng chính chủ (trùng khớp với CMND/ CCCD) của những ngân hàng nêu trên.

CHÍNH SÁCH THU ĐỔI SẢN PHẨM:

 1. Sản phẩm bạch kim 750 & Kim Cương Nhân Tạo: đổi lớn lỗ 20% bán lỗ 30%
 2. Sản phẩm vỏ kim cương thiên nhiên, trang sức kim cương thiên nhiên không viên chủ: đổi lớn lỗ 15% bán lỗ 25%
 3. Viên chủ kim cương thiên nhiên đổi lớn KHÔNG LỖ, thu lại lỗ 5%

*Lưu ý: Chính sách thu đổi chỉ áp dụng đối với sản phẩm

 • Trong 12 tháng kể từ ngày mua sản phẩm (sau đó có thể thay đổi tuỳ thời giá)
 • Sản phẩm còn nguyên, không hư, gãy, sượn
 • Nếu hư, gãy, sượn thu lại 40% đến 50%

CHÍNH SÁCH PHỤ :

 • Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng và quý công ty đối tác, Cirila Diamond đã thiết lập một số điều cần lưu ý như sau:
 • Đề nghị Quý khách kiểm tra hàng hóa và tiền trước khi ra khỏi cửa hàng. Sau khi Quý khách ra khỏi cửa hàng, Cirila sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết mọi vấn đề phát sinh không liên quan đến việc bảo hành sản phẩm theo CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH.
 • Đề nghị quý khách giữ HOÁ ĐƠN BÁN HÀNG, GIẤY KIỂM ĐỊNH sản phẩm để phục vụ cho việc trao đổi, mua bán, bảo hành sản phẩm. Nếu không có hóa đơn bán hàng, giấy kiểm định sản phẩm, Cirila sẽ không áp dụng chế độ ưu đãi theo quy chế hiện hành hoặc có thể từ chối trao đổi mua bán. Cirila sẽ mua lại theo thỏa thuận hoặc có quyền từ chối không mua lại sản phẩm không rõ nguồn gốc.
 • Khi bán lại hàng, Quý khách chịu mọi chi phí kiểm định chất lượng phát sinh. 
 • Chế độ bảo hành – thu đổi sản phẩm có thể thay đổi theo chính sách của Cirila diamond đối với các dòng hàng và chương trình khuyến mãi.
5/5 (2 Reviews)