Cirila Diamond hiểu rằng bạn quan tâm sâu sắc đến việc bảo mật và sử dụng thông tin cá nhân mà bạn tin tưởng cung cấp cho chúng tôi. Cirila Diamond cảm ơn bạn đã tin tưởng và hứa rằng chúng tôi sẽ sử dụng thông tin này trong khả năng tốt nhất của mình để đảm bảo rằng nó sẽ không được tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Cirila Diamond đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý và có cân nhắc, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho Quý khách những trải nghiệm mua sắm vui vẻ trên website. Để đảm bảo tính bảo mật của mạng Cirila Diamond và giữ bí mật thông tin cá nhân của bạn, vui lòng đọc kỹ các quy định sau:

1. Đối với khách mua hàng trên website

Cirila Diamond cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân mà bạn cung cấp. Chúng tôi có quyền cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho cơ quan có thẩm quyền nếu bạn vi phạm các quy định sau:

  • Phát tán virus, tấn công website Cirila Diamond
  • Sử dụng các giao dịch nêu trên của Cirila Diamond để tung tin, hình ảnh vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.
  • Cơ quan có thẩm quyền có yêu cầu đặc biệt.

2. Bản quyền Website

Mọi thông tin trong Cirila Diamond bao gồm các chi tiết sản phẩm, hình ảnh, bài viết, tư liệu có liên quan đều thuộc quyền sở hữu của Cirila Diamond. Bất cứ hình thức sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin đều phải được sự đồng ý bằng văn bản thỏa thuận của Ban Quản Trị Mạng Cirila Diamond.

Chúng tôi có quyền khiếu kiện lên các cơ quan, tổ chức của nhà nước và mọi tranh chấp sẽ được giải quyết bằng pháp luật đối với những trường hợp sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin thuộc quyền sử hữu của Cirila Diamond

3. Thu thập thông tin khách hàng.

Khi mua trang sức cao cấp trên website Cirila Diamond, quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác của người nhận hàng (nếu quý khách không phải là Khách).

Những thông tin này nhằm giúp hoàn tất việc thanh toán và giao hàng cho người nhận một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định, nhưng bạn sẽ không thể tận dụng một số lợi ích của dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

Thông tin khi đăng nhập vào website hoặc gửi đến hệ thống email của Cirila Diamond được dùng để phản hồi các yêu cầu của bạn, tư vấn phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Cirila Diamond, nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ và liên hệ với bạn khi có yêu cầu .

Ngoài ra, các thông tin giao dịch bao gồm: lịch sử mua hàng, số tiền giao dịch, phí vận chuyển và phương thức thanh toán… cũng được Cirila Diamond lưu trữ để giải quyết các vấn đề phát sinh sau này.

4. Sử dụng thông tin.

Mục đích của việc thu thập thông tin nhằm xây dựng Cirila Diamond trở thành website thương mại điện tử và mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng. Theo đó, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ cho các hoạt động sau:

  • Gửi khách hàng bản tin giới thiệu sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi của Cirila Diamond.
  • Cung cấp nhiều tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng Cirila Diamond
  • Giải quyết các vấn đề và tranh chấp liên quan đến việc sử dụng trang web này.
  • Ngăn chặn các hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

5. Chia sẻ thông tin

Cirila Diamond cam kết không bán, trao đổi thông tin của khách hàng cho bên thứ ba nào khác. Sẽ không vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Cirila Diamond. Ngoại trừ những trường hợp sau:

– Để bảo vệ Cirila Diamond và các bên thứ ba khác: Chúng tôi sẽ chỉ tiết lộ thông tin tài khoản và các thông tin cá nhân khác khi chúng tôi tin rằng việc cung cấp những thông tin. Đó là phù hợp với quy định của pháp luật và bảo vệ quyền lợi, tài sản của người dùng Cirila Diamond và bên thứ ba khác

– Theo yêu cầu của pháp luật bởi cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc tuân thủ yêu cầu pháp lý là cần thiết và phù hợp.

– Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Cirila Diamond, cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

6. Bảo mật thông tin khách hàng

Cirila Diamond sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin Quý Khách nhập vào.

Quý Khách lưu ý phải tự bảo vệ trước sự tiếp cận thông tin về password khi Quý Khách dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, Quý Khách phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Bộ Phận Dịch Vụ Khách Hàng:
Hotline: 0797 66 99 88
Email: [email protected]

Lưu ‎ ý :  Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của CIRILA DIAMOND chỉ được áp dụng tại https://ciriladiamond.com/ không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại CIRILA DIAMOND Chúng tôi đề nghị Quý Khách tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những Website này.

0/5 (0 Reviews)