Giới thiệu Cirila Diamond Shop

Shop kim cương CIRILA DIAMOND xin kính chào quý khách, chúc quý khách luôn trẻ khoẻ và thành công. Nói về chúng tôi thì ” CIRILA DIAMOND là Brand, Slogan là be trend be Cirila “. Chữ Cirila trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là sự lộng lẫy, rực rỡ, kiêu sa. Là biểu trưng cho một vẻ đẹp tuyệt mỹ không gì sánh bằng.

cửa hàng trang sức uy tín tphcm

Trải qua 35 năm trong ngành kinh doanh và chế tác trang sức, đặc biệt là kim cương thiên nhiên tại Việt Nam. Cửa hàng trang sức chúng tôi chọn thương hiệu mang tên ” CIRILA DIAMOND ” với mong muốn làm cái tên trong chương mới trong cuộc hành trình xa xỉ của mình.

Lịch sử hình thành

Từ những mỏ kim cương thô hàng đầu thế giới, tới những chợ giao dịch kim cương và trang sức lớn bậc nhất Châu Á.Trải qua hàng nghìn năm đi cùng lịch sử nhân loại, CIRILA tin rằng trang sức đã không còn là những sản phẩm chứa đựng giá trị vật chất đơn thuần. Mà nó còn thể hiện cá tính và mỹ quan của người sở hữu. Người Việt Nam trong dòng lịch sử của Á Đông cũng như thế giới. Đã ngày càng đặt ra những yêu cầu lớn hơn đối với các sản phẩm xa xỉ.

Bắt kịp xu hướng của thế giới, Tiệm kim cương CIRILA thậm chí đã tạo ra xu hướng đỉnh cao của riêng mình. Cùng với bề dày kinh nghiệm và uy tín đã được tích luỹ qua 35 năm trong nghề. Chúng tôi cho rằng đã đến lúc người Việt cần trải nghiệm mới mẻ cùng với trang sức. Không còn đơn thuần là sự đẹp mắt, tinh tế, lộng lẫy mà trở thành sự xa xỉ đậm tính cá nhân.

CIRILA DIAMOND rất hân hạnh khi có bạn đồng hành trong hành trình này. Chúng ta sẽ cùng chạm tay vào điều hoàn mỹ nhất và thật sự sở hữu CIRILA.

Sứ mệnh và giá trị cốt lỗi

CIRILA DIAMOND truyền tải vẻ đẹp tin tuý nhất trong từng sản phẩm thuần kim cương tới khách hàng. Bất kể bạn là ai, chỉ cần bạn có tình yêu đối với cái đẹp. Luôn khao khát sở hữu được những món trang sức kim cương nổi bật nhất thì chúng ta sẽ cùng nhau trở thành CIRILA. Khi bạn đến với chúng tôi, không chỉ là mua bán hay đầu tư một sản phẩm kim cương, mà là cuộc hành trình trải nghiệm sự chăm sóc xa xỉ của chúng tôi dành cho những người đồng hành.

CIRILA DIAMOND tin rằng, trang sức là phương thức xa xỉ nhất để thể hiện vẻ đẹp bên ngoài và giá trị bên trong của con người. Chúng ta sẽ cùng nhau dẫn dắt xu hướng mới và toả sáng rực rỡ giữa thế giới này.

Nhân diện thương hiệu CIRILA DIAMOND

  1. Logo : Lấy ý tưởng từ ký hiệu ” C ” tượng trưng cho  Carbon ( nguyên tố cấu thành kim cương ) với tên CIRILA. Đó là cách mà cấu tạo liên kết đặc biệt của Carbon để tạo ra tinh thể kim cương ( trong đó, mỗi carbon đều liên kết với 4 nguyên tử Carbon khác ).

logo kim cuong cirila diamond

  1. Màu chủ đạo : Màu tím ( mã màu : #553F99 ) thể hiện tâm hồn rực rỡ, lông lẫy, sang trọng. Màu hồng ( mã màu : #F8C0D5 ) thể hiện tinh thần hồn nhiên, đáng yêu và hai màu kết hợp với nhau tạo nên một tổng thể tinh tế huyền bí như dải ngân hà. Thu hút mọi ánh nhìn như chính ý nghĩa của cái tên CIRILA.

** Bộ nhận diện thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ độc quyền. Mọi hành vi có dấu hiệu sao chép sử dụng trái phép thương hiệu CIRILA DIAMOND sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam

Tầm nhìn và triết lý kinh doanh

Cửa hàng vàng bạc CIRILA tập trung vào chất lượng sản phẩm, lắng nghe nguyện vọng và tâm tư của khách hàng để mang lại sự hài lòng ở mức độ cao nhất. CIRILA hứa hẹn sẽ ra mắt những bộ sưu tập độc quyền, dẫn đầu xu hướng và cùng khách hàng tạo ra xu hướng mới. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận thiết kế trang sức theo yêu cầu của khách hàng với nghệ nhân hàng đầu Việt Nam.

Cung cấp cho bạn trải nghiệm mua sắm và chăm sóc xa xỉ tới khách hàng. Ngoài ra, cửa hàng kim cương Cirial luôn dành rất nhiều ưu đãi và quà tặng cao cấp đến với những khách hàng thân thiết đồng hành cùng Cirila. Trong tương lai, Cirila Diamond sẽ ra mắt thêm 2 phân khúc phục vụ khách hàng đó là CIRILA PREMIUM VÀ CIRILA SILVER. Rất mong được sự quan tâm – yêu quý cùng đồng hành với Cirila Diamond trong tương lai.

Danh mục sản phẩm cao cấp tại Cirila Diamond

Cửa hàng trang sức kim cương Cirila giới thiệu cho các tín đồ trang sức các dòng sản phẩm dang được bày bán tại cửa hàng. Các dòng sản phẩm có đầy đủ giấy tờ kiểm định, đặc biệt là kiểm định cấp cao GIA. Các sản phẩm sau khi mua khi giữ lại hoá đơn mua hàng, sẽ được đảm bảo 100% quy đổi mua bán lại tại cửa hàng.

5/5 (4 Reviews)